Camera hành động Xiaomi Mijia Action 4K

Camera hành động Xiaomi Mijia Action 4K

 

Don't use plagiarized sources. Get Your Custom Essay on
Camera hành động Xiaomi Mijia Action 4K
Just from $13/Page
Order Essay

Camera hành động Xiaomi Mijia Action 4K chính hãng giá tốt

Camera hành động Xiaomi Mijia Action 4K là sản phẩm giúp theo dõi mọi hành động diễn ra trong một không gian nhất định. Hãy đọc đến cuối bài viết này của Cửa Hàng Xiaomi Chính Hãng – Miviet để tìm hiểu các địa chỉ mua sản phẩm này chính hãng với giá tốt nhé.

Thiết kế thời trang, hiện đại

Không nằm ngoài xu hướng thiết kế chung của Mijia Xiaomi, sản phẩm này vẫn mang vẻ ngoài thời trang, hiện đại và cá tính. Chiếc máy ảnh kĩ thuật số này có dạng khối hình chữ nhật, phần kính lồi ở mặt trước và màn hình cảm ứng rộng tới 2.4 inch ở mặt sau. Thiết kế này đảm bảo thông tin được hiển thị rõ nét và cảm ứng thao tác dễ dàng.

Thiết kế này có một điểm khác biệt khi nó nhỏ gọn hơn rất nhiều so với nhiều sản phẩm trước đó. Kích thước của sản phẩm này là 71.5mm x 42.7mm x 29.5mm, phần bên ngoài được bao bọc bằng vỏ nhựa cao cấp nên máy chỉ nặng 99g. với kích thước này, bạn có thể nắm gọn nó trong lòng bàn tay, rất dễ thao tác và gọn nhẹ khi di chuyển. Tham khảo thêm các sản phẩm mới nhất tại: Đại Lý Ủy Quyền Xiaomi Việt Nam – Miviet

Camera hành động Xiaomi Mijia Action 4K mang vẻ đẹp thời trang, hiện đại của một chiếc máy ảnh kĩ thuật số

Ống kính được trang bị cao cấp

Ngay từ khi ra đời, sản phẩm này đã mang mụ đích cạnh tranh với GoPro Hero 5 và là phiên bản thay thế cần thiết nên nó được trang bị nhiều công nghệ cao cấp cho ống kính. Camera Xiaomi Mijia 4K có ống kính với 7 thấu kính, góc rộng lên đến 145º. Điều này đảm bảo khung hình của bạn rộng hơn, thu được nhiều chi tiết hơn.

Đồng thời khẩu độ F2.8 và bộ lọc IR bên cạnh lớp phủ chống UV giúp bạn có được một bức hình đầy ánh sáng, có chiều sâu đến từng chi tiết mà không gặp tình trạng bị lóa hay màu sắc không đúng với màu sắc thực. 

Xem thêm sản phẩm tuyệt vời tại Chuyên Sản Phẩm Xiaomi Chính Hãng Chất Lượng – Miviet

Bộ xử lý hiện đại cùng chất lượng ảnh tuyệt đẹp

Thiết bị này có bộ cảm biến nhanh nhạy và xử lý mạnh đến từ Sony là bộ cảm biến IMX 317, kích thước 1,62μm. Con chip hiện đại này đảm bảo thiết bị của bạn có thể thu được chất lượng ánh sáng tốt nhất, cho ra những bức ảnh kết hợp công nghệ xử lý ảnh chuyên nghiệp như chuyển động 3D, mã hóa và chỉnh sửa ảnh.

Bên cạnh đó là khả năng chống rung khi quay các video chuyển động, hình ảnh mang đến cảm giác chân thực và tránh rung lắc mạnh. Bạn có thể trải nghiệm nhiều chế độ thú vị của sản phẩm này khi mua như chụp ảnh liên tiếp, quay Video time lapse, hẹn giờ chụp ảnh,… điều này thu hút nhiều khách hàng và đáp ứng nhu cầu đa dạng của họ. 

Bức ảnh từ thiết bị 4K: Khả năng quay video cao cấp 4K (3840 x 2160p) ở tốc độ 30 fps. Ngoài ra chúng ta có thể chọn chế độ quay full HD 1080p ở 100 fps và HD 720p ở 200 fps. Đây là bí quyết tạo ra kho tàng ảnh đẹp mắt mà không có nhiều thiết bị sở hữu điều này. 

Camera hành động Xiaomi Mijia Action 4K sẽ hỗ trợ cho gia đình bạn trong việc duy trì an ninh trong căn nhà. Hãy đến các đại lý Mi Việt – Nhà Phân Phối Xiaomi để có thể tìm mua sản phẩm này nhé.  

Calculate the price
Make an order in advance and get the best price
Pages (550 words)
$0.00
*Price with a welcome 15% discount applied.
Pro tip: If you want to save more money and pay the lowest price, you need to set a more extended deadline.
We know how difficult it is to be a student these days. That's why our prices are one of the most affordable on the market, and there are no hidden fees.

Instead, we offer bonuses, discounts, and free services to make your experience outstanding.
How it works
Receive a 100% original paper that will pass Turnitin from a top essay writing service
step 1
Upload your instructions
Fill out the order form and provide paper details. You can even attach screenshots or add additional instructions later. If something is not clear or missing, the writer will contact you for clarification.
Pro service tips
How to get the most out of your experience with AssignmentsPros
One writer throughout the entire course
If you like the writer, you can hire them again. Just copy & paste their ID on the order form ("Preferred Writer's ID" field). This way, your vocabulary will be uniform, and the writer will be aware of your needs.
The same paper from different writers
You can order essay or any other work from two different writers to choose the best one or give another version to a friend. This can be done through the add-on "Same paper from another writer."
Copy of sources used by the writer
Our college essay writers work with ScienceDirect and other databases. They can send you articles or materials used in PDF or through screenshots. Just tick the "Copy of sources" field on the order form.
Testimonials
See why 20k+ students have chosen us as their sole writing assistance provider
Check out the latest reviews and opinions submitted by real customers worldwide and make an informed decision.
Psychology
Thank you!!!
Customer 452443, August 2nd, 2021
Literature
YES! Thanks a lot!!!
Customer 452443, January 31st, 2021
Technology
Life Saver!!!!
Customer 452443, February 6th, 2021
Art (Fine arts, Performing arts)
Thank you.
Customer 452453, March 13th, 2021
11,595
Customer reviews in total
96%
Current satisfaction rate
3 pages
Average paper length
37%
Customers referred by a friend
OUR GIFT TO YOU
15% OFF your first order
Use a coupon FIRST15 and enjoy expert help with any task at the most affordable price.
Claim my 15% OFF Order in Chat
Live Chat+1 (985) 289-4677EmailWhatsApp

Order your essay today and save 30% with the discount code ESSAYHELP